BACK TO TOP

Thông Báo


Hiện nay, trang Box.com đang giới hạn băng thông nên nhiều bạn không tải được tài liệu trên web. Vì vậy, chúng tôi làm video hướng dẫn các bạn tải tài liệu trên trang này. Các bạn bấm vào link này để xem hướng dẫn nhé !!!

Báo cáo đồ án hệ thống máy dập bằng thủy lực

Mạch ép hoạt động ở 2 chế dạng: INCH MOVE và SEMI-AUTOMATION (bán tự động). Sau đây là nguyên lý hoạt động phần làm việc bán tự động. Ở chế độ bán tự động, cách hoạt động như sau: Xà ngang di chuyển xuống với tốc độ cao, sau đó đi xuống chậm lại với vận tốc làm việc khi có tải và cuối cùng là di chuyển lên khi ép xong tải; piston bên dưới di chuyển lên, kế tiếp là chế độ dập khuôn khi xylanh chấn (20) đi xuống và sau cùng là xylanh chấn (20) lùi về.

Gửi lên: 17/10/2013 22:11 Đã xem 550 Đã tải về 0

Đồ án môn học: Điều khiển logic

Gửi lên: 12/10/2013 17:17 Đã xem 542 Đã tải về 0

ĐỒ ÁN : Nghiên cứu hệ thống treo độc lập ô tô

Gửi lên: 24/09/2013 23:03 Đã xem 714 Đã tải về 2

Luận văn "Thiết kế cánh tay roobot gắp khối dùng vi điều khiển PIC16F877A" - Đại học Bách Khoa TPHCM

Đề tài được hoàn thành trong sự hỗ trợ và động viên rất nhiều từ gia đình, người thân, thầy cô cũng như bạn bè thân thuộc. Đó là những tình cảm thật đáng trân trọng không sao đền đáp hết, và thật phấn khởi biết bao khi thấy mọi người vẫn luôn ở bên cạnh mình trong những hoàn cảnh khó khăn nhất. Dù ở bất kỳ nơi đâu, tôi sẽ vẫn nhớ và ghi sâu những tình cảm cao đẹp này.

Gửi lên: 20/09/2013 09:50 Đã xem 519 Đã tải về 3

đồ án tốt nghiệp Nghiên cứu, ứng dụng PLC trong điều khiển tự động máy xấn tôn(BKHN)

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ĐIỀU KHIỂN LOGIC KHẢ LẬP TRÌNH (PLC) 1.1. Khái niệm về PLC. PLC là các chữ được viết tắt từ : Programmable Logic Controller Theo hiệp hội quốc gia về sản xuất điện Hoa kỳ ( NEMA- National Electrical Manufactures Association) thì PLC là một thiết bị điều khiển mà được trang bị các chức năng logic, tạo dãy xung, đếm thời gian, đếm xung và tính toán cho phép điều...

Gửi lên: 16/09/2013 09:11 Đã xem 566 Đã tải về 1
 

Trao Đổi Text Link

Địa chỉ mua giuong sat giá rẻ | Showroom giường sắt | Bán giuong sat gia re uy tín tại HCM | Nơi bán giuong sat 1m2 | Công ty thu mua phế liệu hcm | thu mua phế liệu sắt tại HCM | Nơi thu mua phế liệu đồng | Đại lý thu mua dây cáp điện | Bảng giá thu mua phế liệu tại HCM
KIẾN THỨC CƠ KHÍ CƠ BẢN

TIÊU CHUẨN CƠ KHÍ

KINH NGHIỆM CƠ KHÍ

PHẦN MỀM CƠ KHÍ


Nội dung được sưu tầm và tổng hợp từ Internet - Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan đến nội dung !!
 

HƯỚNG DẪN TẢI TÀI LIỆU LINK BÁO HỎNG

Có một số tài liệu khi các bạn bấm vào link tải sẽ hiện thông báo lỗi, nhưng thực ra link tải tài liệu vẫn hoạt động tốt. Các bạn tải link này bằng cách copy link và mở bằng new tab (hoặc bấm chuột phải và chọn "Mở liên kết ở cửa sổ mới") là có thể tải được tài liệu. Chúc các bạn thực hiện thành công. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến website.

Mọi thắc mắc hay ý kiến xin gửi vào mục Liên hệ hoặc gửi qua Email: thuvientlck@gmail.com
Hoặc: Fanpage FaceBook