BACK TO TOP

Thông Báo


Hiện nay, trang Box.com đang giới hạn băng thông nên nhiều bạn không tải được tài liệu trên web. Vì vậy, chúng tôi làm video hướng dẫn các bạn tải tài liệu trên trang này. Các bạn bấm vào link này để xem hướng dẫn nhé !!!
Nghiên cứu nâng cao độ chính xác máy thử cân bằng động cơ cỡ nhỏ

Nghiên cứu nâng cao độ chính xác máy thử cân bằng động cơ cỡ nhỏ

Đề tài nhằm nghiện cứu thiết kế chế tạo một mô hình máy thử cân bằng động của vật quay dày trên hai mặt phẳng cân bằng tùy chọn. Cảm biến tài sản động gắn trên gối đỡ nhằm đo phản lực gối đỡ do các lượng mất cân bằng trên vật quay gây ra. Các tín hiệu lực này được lọc và số hóa với tốc độ lấy mẫu đồng bộ với tốc độ của vật quay nhờ một cảm biến quang. Tín hiệu được thu nhận và lưu trong bộ nhớ của bộ vi điều khiển dùng dsPIC, sau đó được chuyển lên máy tính đẻ xử lý và tính toán khối lượng và vị trí của khối lượng mất cân bằng. Việc sử dụng vi điều khiển dsPIC cho phép nâng cao tần số lấy mẫu, nhờ đó nâng cao độ chính xác tính toán lượng mất cân bằng.

Gửi lên: 29/05/2014 06:35 Đã xem 531 Đã tải về 2
Thiết kế bộ điều khiển phục vụ sản xuất rau an toàn theo công nghệ thủy canh

Thiết kế bộ điều khiển phục vụ sản xuất rau an toàn theo công nghệ thủy canh

Hiện nay, ở nước ta sản xuất rau an toàn đang là một vấn đề cấp thiết đặt ra đối với các nhà nghiên cứu, người sản xuất và người tiêu dùng. Việc Việt Nam gia nhập WTO đã tạo ra sự cạnh tranh lớn cho ngành sản xuất rau trong nước với rau sản xuất ở nước ngoài. Vì vậy, yêu cầu đặt ra đối với các mặt hàng rau là phải đảm bảo an toàn vệ sinh và chất lượng, cũng như mẫu mã đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân, nhu cầu rau sạch cung cấp cho các nhà hàng, khách sạn, các khu du lịch và phục vụ xuất khẩu. Trong những năm gần đây, Đảng và Nhà nước đặc biệt quan tâm đến các sản phẩm nông nghiệp an toàn trong đó có rau an toàn. Nhiều chính sách, qui định đã được đưa ra và nhiều Chương trình và Dự án đã được triển khai nhằm thúc đẩy sản xuất rau an toàn phát triển (Bùi Thị Gia, 2006; Nguyễn Hùng Anh và Ngô Thị Thuận, 2005.

Gửi lên: 29/05/2014 06:33 Đã xem 564 Đã tải về 6
Thiết kế qui trình công nghệ tiền xử lý, nhuộm và hoàn tất vải dệt kim

Thiết kế qui trình công nghệ tiền xử lý, nhuộm và hoàn tất vải dệt kim

May mặc là một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của con người. Nó không những giúp cho con người chống đỡ thời tiết, khí hậu thiên nhiên mà còn tô điểm cho cuộc sống thêm tươi đẹp. Ngành dệt nước ta đang phát triển khá nhanh và đang tập trung vào các mặt hàng chất lượng cao để xuất khẩu. Tổng kim ngạch xuất khẩu năm 2005 đạt tới 4,8 USD, chỉ đứng thứ hai sau dầu khí. Theo chiến lược của ngành dệt may tính đến năm 2010 kim ngạch xuất khẩu của ngành sẽ đạt tới 10 tỷ USD.

Trong các mặt hàng xuất khẩu thì hàng dệt kim có một ý nghĩa đáng kể. Hàng dệt kim thường may thành phẩm rồi mới đem xuất khẩu và hình thành các xí nghiệp dệt may khép kín, trong các xí nghiệp này thì khâu nhuộm – hoàn tất đóng một vai trò hết sức quan trọng có tính chất quyết định đến lượng sản phẩm cuối cùng.

Trong số các hàng dệt kim thì các mặt hàng Pe/Co được quan tâm sản xuất ngày càng nhiều và sử dụng rất phổ biến trên thế giới.

Gửi lên: 29/05/2014 06:21 Đã xem 693 Đã tải về 0
Đề Tài: Thiết kế QTCN gia công trục con lăn k11

Đề Tài: Thiết kế QTCN gia công trục con lăn k11

Trong công cuộc công nghiệp hoá và hiện đại đất nước, các ngành kinh tế nói chung và ngành cơ khí nói riêng đòi hỏi các kỹ sư thực hành và các cán bộ kỹ thuật có kiến thức tương đối rộng và phải biết vận dụng sáng tạo những kiến thức đã học để giải quyết những vấn đề thường gặp trong thực tế .

Gửi lên: 28/05/2014 17:15 Đã xem 624 Đã tải về 7
Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy ép viên phụ phế liệu nông nghiệp và rác thải để làm phân bón : Báo cáo tổng kết

Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy ép viên phụ phế liệu nông nghiệp và rác thải để làm phân bón : Báo cáo tổng kết

Đề tài ““Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy ép viên để ép các phụ phế liệu nông nghiệp và rác thải làm phân bón”. Tập trung nghiên cứu, thiết kế và chế tạo máy ép viên ứng dụng trong việc ép các phụ phế thải nông nghiệp và rác thải nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất tại các nhà máy sản xuất phân vi sinh trong nước là yêu cầu mang tính thực tiễn cao.

Gửi lên: 28/05/2014 17:10 Đã xem 582 Đã tải về 8
Thiết kế, chế tạo robot điều khiển bằng tay

Thiết kế, chế tạo robot điều khiển bằng tay

Vào những năm đầu thế kỷ 20, “robot” là một khái niệm hết sức mới mẻ. Thuật ngữ “robot” xuất hiện đầu tiên trong một vở kịch khi tác giả mô tả về những cỗ máy có khả năng làm việc thay thế con người. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, ngày nay, hình ảnh của những chú robot đã trở nên quen thuộc và gần gũi với chúng ta hơn bao giờ hết.

Gửi lên: 28/05/2014 11:08 Đã xem 675 Đã tải về 13
Luận văn: Phát triển hệ thống đèn giao thông thông minh

Luận văn: Phát triển hệ thống đèn giao thông thông minh

Hệ thống đèn giao thông thông minh đã được nghiên cứu và thực hiện trong LVTN Đại học, bởi 02 sinh viên Nguyễn Ngọc Tính và Nguyễn Thành Luân, lớp điện tử K29, ở học kỳ 1 năm học 2007-2008. Hệ thống này sử dụng 2 Webcam để quan sát và ước lượng mật độ lưu thông trên 02 tuyến đường. Tùy theo lưu lượng xe trên mỗi tuyến, mà bộ điều khiển mờ sẽ quyết định thời gian của chu kỳ đèn xanh/đỏ một cách thích hợp nhất. Yêu cầu của đề tài này là hoàn chỉnh hệ thống trên như một mô hình sản phẩm, để có thể giới thiệu cho khách hàng.

Gửi lên: 28/05/2014 11:06 Đã xem 520 Đã tải về 7
Đồ án thiết kế máy tiện vạn năng

Đồ án thiết kế máy tiện vạn năng

Đồ án thiết kế máy tiện vạn năng

Gửi lên: 26/05/2014 22:32 Đã xem 732 Đã tải về 7
Đồ án chi tiết máy Thiết kế hệ dẫn động băng tải

Đồ án chi tiết máy Thiết kế hệ dẫn động băng tải

Dạng file: PDF
Dung lượng: 480kB
Tác giả: Bùi Đức Thạo - Cơ Điện Tử 3 - K48

Gửi lên: 26/05/2014 22:27 Đã xem 1064 Đã tải về 21
Đồ án Đèn giao thông dùng IC số

Đồ án Đèn giao thông dùng IC số

Đồ án Đèn giao thông dùng IC số

Gửi lên: 26/05/2014 19:15 Đã xem 3791 Đã tải về 76
Luận văn Nghiên cứu thiết kế mạng RS485

Luận văn Nghiên cứu thiết kế mạng RS485

Ngày nay với tốc độ phát triển nhanh của công nghệ vi điện tử kỹ thuật truyền thông và công nghệ phần mềm. Trong những năm gần đây đã tạo ra sự chuyển biến cơ bản trong hướng đi, mà được ứng dụng thực triển trong đời sống, trong khoa học kỹ thuật mà công nghệ vi xử lí đem đến.Ví dụ như điều khiển một toà nhà, các thiết bị sinh hoạt, tự động báo cháy ...v..v…
Trong lĩnh vực tự động hoá công nghiệp từ đơn giản điều khiển trực tuyến trên một đơn vị xử lý cho tới kết hợp của nhiều vi xử lý để điều khiển một hệ thống phức tạp.Vậy với em là sinh viên của nghành tự động điều khiển với đề tài được giao là "Nghiên cứu và thiết kế mạng RS485" để ứng dụng vào thực tế cho công việc chuyên môn, em sẽ đi sâu vào phát triển và ứng dụng mạng RS485 để phục vụ cho công việc chuyên môn của em (nói riêng) và trong nghành công nghiệp (nói chung).

Gửi lên: 22/05/2014 23:10 Đã xem 635 Đã tải về 2
Đồ án Đọc ADC, Truyền không dây và hiển thị lên PC

Đồ án Đọc ADC, Truyền không dây và hiển thị lên PC

Chương trình đọc ADC từ PIC1 truyền không dây qua PIC2, Từ PIC 2 truyền và hiển thị lên PC
Truyển dữ liệu không dây sử dụng 2 module NRF24l01

Gửi lên: 22/05/2014 22:30 Đã xem 491 Đã tải về 7
Đồ án Đếm sản phẩm hiển thị LCD

Đồ án Đếm sản phẩm hiển thị LCD

Project gồm file DSN code c và file hex
Nguyên lý hoạt động của mạch: led thu và led phát hoạt động như một bộ cảm biến, khi phát hiện có sản phẩm đi qua sẽ tạo ra xung đếm đưa đến vi xử lý, vi xử lý có nhiêm vụ đếm số xung và đưa ra LCD để hiển thị lên màn hình.
Biến trở RV2 dùng để điều chỉnh độ sáng màn hình LCD

Gửi lên: 22/05/2014 22:26 Đã xem 642 Đã tải về 10

Thiết kế và điều khiển Robot tự hành dò đường trong mê cung

Gửi lên: 04/04/2014 21:33 Đã xem 559 Đã tải về 20
 

Trao Đổi Text Link

Địa chỉ mua giuong sat giá rẻ | Showroom giường sắt | Bán giuong sat gia re uy tín tại HCM | Nơi bán giuong sat 1m2 | Công ty thu mua phế liệu hcm | thu mua phế liệu sắt tại HCM | Nơi thu mua phế liệu đồng | Đại lý thu mua dây cáp điện | Bảng giá thu mua phế liệu tại HCM
KIẾN THỨC CƠ KHÍ CƠ BẢN

TIÊU CHUẨN CƠ KHÍ

KINH NGHIỆM CƠ KHÍ

PHẦN MỀM CƠ KHÍ


Nội dung được sưu tầm và tổng hợp từ Internet - Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan đến nội dung !!
 

HƯỚNG DẪN TẢI TÀI LIỆU LINK BÁO HỎNG

Có một số tài liệu khi các bạn bấm vào link tải sẽ hiện thông báo lỗi, nhưng thực ra link tải tài liệu vẫn hoạt động tốt. Các bạn tải link này bằng cách copy link và mở bằng new tab (hoặc bấm chuột phải và chọn "Mở liên kết ở cửa sổ mới") là có thể tải được tài liệu. Chúc các bạn thực hiện thành công. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến website.

Mọi thắc mắc hay ý kiến xin gửi vào mục Liên hệ hoặc gửi qua Email: thuvientlck@gmail.com
Hoặc: Fanpage FaceBook