BACK TO TOP

Thông Báo


Hiện nay, trang Box.com đang giới hạn băng thông nên nhiều bạn không tải được tài liệu trên web. Vì vậy, chúng tôi làm video hướng dẫn các bạn tải tài liệu trên trang này. Các bạn bấm vào link này để xem hướng dẫn nhé !!!
Nghiên cứu thiết kế và chế tạo máy liên hợp thu hoạch lạc

Nghiên cứu thiết kế và chế tạo máy liên hợp thu hoạch lạc

Chương 1 : Tổng quan về tình hình nghiên cứu, ứng dụng máy thu hoạch lạc trên thế giới và trong nước - Chương 2 : Mục tiêu, nhiệm vụ và phương pháp nghiên cứu - Chương 3 : Kỹ thuật canh tác sản xuất lạc và đặc điểm cây lạc khi thu hoạch - Chương 4 : Lựa chọn nhập mẫu và kết quả thử nghiệm mẫu máy liên hợp thu hoạch lạc TPH-3252 - Chương 5 : Nghiên cứu thiết kế và chế tạo máy liên hợp thu hoạch lạc THL-0.2 - Chương 6 : Kết quả ứng dụng máy liên hợp thu hoạch lạc THL-0.2 trong sản xuất.

Gửi lên: 30/05/2014 08:31 Đã xem 5195 Đã tải về 45
Nghiên cứu mòn và tuổi bền của dao phay lăn răng đĩa xích thép gió sản xuất tại Việt Nam

Nghiên cứu mòn và tuổi bền của dao phay lăn răng đĩa xích thép gió sản xuất tại Việt Nam

Lời cảm ơn
Mục lục 1
Danh mục các bảng 4
Danh mục các hình và đồ thị 5
Phần mở đầu 8

Chương 1. Tổng quan những nghiên cứu về mòn và tuổi bền dụng cụ cắt 10
1.1 Tổng quan về một số vật liệu dụng cụ cắt 10
1.1.1 Đặc tính cơ bản chung của vật liệu dụng cụ 10
1.1.1.1 Tính năng cắt 10
1.1.1.2 Tính công nghệ 13
1.1.1.3 Tính kinh tế 13
1.1.2 Các loại vật liệu dụng cụ và ảnh hưởng của các yếu tố vật liệu tới mòn và tuổi bền dụng cụ 13
1.1.2.1 Thép cacbon dụng cụ. 16
1.1.2.2 Thép hợp kim dụng cụ 17
1.1.2.3 Thép gió 19
1.1.2.4 Hợp kim cứng 24
1.1.2.5 Vât liệu sứ 27
1.1.2.6 Kim cương 28
1.1.2.7 Nitritbo lập phương 29

Gửi lên: 29/05/2014 16:37 Đã xem 5075 Đã tải về 12
Thiết kế máy sạ mộng mạ sử dụng trong nông nghiệp trồng lúa nước

Thiết kế máy sạ mộng mạ sử dụng trong nông nghiệp trồng lúa nước

Trong nông nghiệp trồng lúa nước, khâu gieo sạ ảnh hưởng đến sự phát triển của cây lúa cũng như năng suất cây trồng. Bài báo này giới thiệu một mẫu máy sạ mộng mạ, đảm bảo kỹ thuật gieo sạ có lợi cho sự phát triển của cây lúa và tăng năng suất lao động.

Gửi lên: 29/05/2014 16:13 Đã xem 4399 Đã tải về 12
Nghiên cứu sự đốt cháy của tia phun nhiên liệu trong động cơ đốt trong để ứng dụng chế tạo bếp mini sử dụng cồn lỏng

Nghiên cứu sự đốt cháy của tia phun nhiên liệu trong động cơ đốt trong để ứng dụng chế tạo bếp mini sử dụng cồn lỏng

Trên cơ sở lý thuyết chuyên ngành và sự khảo sát thực tế quá trình đốt cháy của tia phun nhiên liệu trong động cơ đốt trong, ứng dụng chế tạo bếp mini sử dụng cồn lỏng. Nhằm mục đích góp phần bảo vệ môi trường, đảm bảo an toàn và sức khỏe cho con người. Đồng thời để phần nào giải quyết sự cạn kiệt về năng lượng như xăng dầu hiện nay và trong tương lai. Chúng ta cần phải ứng dụng một số nguồn năng lượng thay thế để sử dụng trong sinh hoạt và công nghiệp.

Gửi lên: 29/05/2014 16:06 Đã xem 1772 Đã tải về 7
Báo cáo thực tập: " Thông báo kết quả học tập của học sinh qua điện thoại "

Báo cáo thực tập: " Thông báo kết quả học tập của học sinh qua điện thoại "

Trong mỗi gia đình, các bậc cha mẹ có con cắp sách tới trường lúc nào cũng quan tâm đến việc học của con mình. Chẳng hạn bữa nay con mình có lên trả bài hay không? Các bài kiểm tra trong tháng được bao nhiêu điểm? Kết quả thi ở cuối mỗi học kỳ ra sao? Ở Việt Nam, khái niệm Công nghệ Thông tin được hiểu và định nghĩa trong nghị quyết Chính phủ 49/CP kí ngày 04/08/1993: "Công nghệ thông tin là tập hợp các phương pháp khoa học, các phương tiện và công cụ kĩ thuật hiện đại - chủ yếu là kĩ thuật máy tính và viễn thông - nhằm tổ chức khai thác và sử dụng có hiệu quả các nguồn tài nguyên thông tin rất phong phú và tiềm năng trong mọi lĩnh vực hoạt động của con người và xã hội". [2]

Gửi lên: 29/05/2014 14:15 Đã xem 1750 Đã tải về 2
Đề tài: " Hỗ trợ chuẩn đoán loại hỏng hóc máy điện thoại "

Đề tài: " Hỗ trợ chuẩn đoán loại hỏng hóc máy điện thoại "

GIỚI THIỆU HỆ THỐNG BÁO VÀ XỬ LÝ MÁY HỎNG TẠI ĐÀI 119 BƯU ĐIỆN TP NHA TRANG HIỆN TẠI, ĐỀ XUẤT HỆ THỐNG MỚI. 1.1 Sơ lược mạng viễn thông thành phố Nha Trang.6 1.2. Tổ chức hoạt động dịch vụ nhận và xử lý máy điện thoại hỏng hiện tại: 1.2.1 Hoạt động dịch vụ 119 hiện tại ,Điện thoại là một thiết bị viễn thông dùng để truyền và nhận âm thanh (thông dụng nhất là truyền giọng nói) từ xa. Hầu hết điện thoại truyền bằng tín hiệu điện qua mạng điện thoại phức tạp cho phép hầu hết người sử dụng liên lạc với hầu hết người sử dụng khác.

Gửi lên: 29/05/2014 14:15 Đã xem 1692 Đã tải về 0
Đồ án môn học: Thiết kế cung cấp điện cho phân xưởng dệt

Đồ án môn học: Thiết kế cung cấp điện cho phân xưởng dệt

Điện là một khái niệm tổng quát dùng để chỉ các hiện tượng mà nguyên nhân là do các điện tích đứng yên hay chuyển động cũng như điện trường và từ trường do chúng tạo nên. Các điện tích có điện tích âm (như là electron, còn gọi là điện tử), và dương (như là proton và các ion dương). Các hạt tích điện cùng dấu thì đẩy nhau, khác dấu hút nhau, các lực tương ứng là lực đẩy và lực hút.

Gửi lên: 29/05/2014 14:13 Đã xem 3379 Đã tải về 5
Đồ án chi tết máy " Thiết kế hộp giảm tốc hai cấp, có cấp nhanh phân đôi "

Đồ án chi tết máy " Thiết kế hộp giảm tốc hai cấp, có cấp nhanh phân đôi "

Đối với nhiều ngành trong trường Đại học Kỹ thuật, sau khi học xong phần lý thuyết học sinh sẽ bước qua giai đoạn thiết kế đồ án môn học. Đối với môn học Chi Tiết Máy cũng vậy. Thiết kế chi tiết máy là một bước ngoặc cho việc nghiên cứu cơ sở tính toán và thiết kế các bộ truyền động cơ khí cũng như các chi tiết máy. Đây là đề tài thiết kế chính xác đầu tiên đối với mỗi sinh viên ngành cơ khí. Nhiệm vụ chung là thiết kế hệ thống dẫn động từ động cơ điện đến cơ cấu chấp hành.

Gửi lên: 29/05/2014 14:11 Đã xem 2224 Đã tải về 53
Nghiên cứu thiết kế máy thử sức bền bánh răng

Nghiên cứu thiết kế máy thử sức bền bánh răng

Sức bền của bánh răng được tính toán bằng các công thức trong giáo trình Chi tiết máy. Kết quả tính toán cần được kiểm tra lại bằng thực tế, trên máy thử sức bền bánh răng. Máy thử sức bền bánh răng có thể xác định khả năng tải tĩnh của các bánh răng theo sức bền uốn, sức bền tiếp xúc. Máy cũng có khả năng xác định sức bền mỏi của các bánh răng, tức là xác định số chu kỳ phá hỏng tương ứng với từng giá trị ứng suất uốn hoặc ứng suất tiếp xúc xuất hiện trên răng bánh răng. Máy có thể thay đổi khoảng cách trục để thử sức bền của các bánh răng có kích thước khác nhau. Máy có khả năng đặt tải theo kiểu hở và đặt tải theo kiểu khép kín. Khi thử sức bền mỏi, đặt tải theo kiểu khép kín sẽ tiết kiệm được rất nhiều năng lượng. Máy thử sức bền bánh răng có kết cấu đơn giản, có thể chế tạo tại các cơ sở cơ khí của Việt Nam.

Gửi lên: 29/05/2014 06:52 Đã xem 2314 Đã tải về 8
Nghiên cứu ảnh hưởng một số thông số đến lực dập và khả năng điền đầy khuôn khi dập phôi bánh răng nón

Nghiên cứu ảnh hưởng một số thông số đến lực dập và khả năng điền đầy khuôn khi dập phôi bánh răng nón

Bài báo nhằm ứng dụng phần mềm DEFORM vào việc nghiên cứu ảnh hưởng của một số thông số như hình dạng khuôn, kích thước phôi ban đầu, tốc độ biến dạng, kích thước và hình dạng bavia, hệ số ma sát giữa kim loại và khuôn, nhiệt độ sấy khuôn… đến lực dập, năng lượng tiêu tốn và quá trình điền đầy kim loại trong khuôn. Các mô phỏng số được áp dụng cụ thể cho trường hợp dập nóng phôi bánh răng nón trong khuôn. Kết quả mô phỏng giúp người thiết kế khuôn và qui trình công nghệ dập lựa chọn hợp lý hình dạng hình học của khuôn, phôi ban đầu cũng như các thông số cơ bản của quá trình dập nóng phôi bánh răng nón.

Gửi lên: 29/05/2014 06:50 Đã xem 2234 Đã tải về 7
Nghiên cứu thiết kế, chế tạo máy khoan CNC

Nghiên cứu thiết kế, chế tạo máy khoan CNC

Hiện nay, máy CNC, các thiết bị tự động đang được sử dụng rộng rãi ở nước ta. Sử dụng các máy công cụ CNC sẽ giúp ta dễ dàng gia công được các bề mặt phức tạp hoặc các chi tiết yêu cầu về độ chính xác kích thước, hình dáng và vị trí tương quan cao đồng thời đạt năng suất và ổn định cao. Nhưng việc đầu tư chúng cũng gặp không ít khó khăn do giá thành quá cao cộng với linh kiện thay thế khan hiếm do phải nhập ngoại. Do đó việc nghiên cứu, thiết kế và chế tạo các máy gia công tự động là vấn đề hết sức quan trọng, nhằm nâng cao trình độ nền cơ khí để đáp ứng nhu cầu công nghiệp hóa đất nước. Bài báo này xin trình bày phương pháp chế tạo máy khoan CNC đã được nghiên cứu, chế tạo và chạy thành công. Độ chính xác chế tạo và chi phí chấp nhận được, từ đó có thể cải tiến những máy công cụ truyền thống hay phát triển thành máy phay, máy cắt plasma …tự động để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp.

Gửi lên: 29/05/2014 06:48 Đã xem 2078 Đã tải về 16
Nghiên cứu môđun điều khiển cho hệ truyền động máy cắt dây tia lửa điện

Nghiên cứu môđun điều khiển cho hệ truyền động máy cắt dây tia lửa điện

Gia công cắt dây tia lửa điện ngày càng được sử dụng rộng rãi nhờ những tính năng ưu việt của nó như không có lực cắt, gia công các vật liệu siêu cứng, gia công các contour kín, phức tạp... Để phương pháp này đạt hiệu quả kinh tế cao, ta cần phải tiến hành tối ưu hoá nhằm tìm ra chế độ cắt tối ưu. Tuy nhiên, với các bộ điều khiển của máy sẵn có thì muốn tối ưu hoá cần phải can thiệp vào bộ điều khiển, điều này là không thể. Nhằm mục đích muốn làm chủ công nghệ này, chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu, thiết kế, chế tạo môđun điều khiển hệ truyền động máy cắt dây tia lửa điện. Bài báo này trình bày một số kết quả bước đầu với mô hình thực nghiệm và mô phỏng trên máy tính

Gửi lên: 29/05/2014 06:44 Đã xem 1642 Đã tải về 3
Thiết kế chế tạo mô hình cấp phôi tự động

Thiết kế chế tạo mô hình cấp phôi tự động

Trong thực tế hiện nay có rất nhiều nhà máy và xí nghiệp được trag bị các hệ thống cấp phôi tự động như hệ thống cấp phôi tự động cho máy khoan, hệ thống cấp phôi tự động cho máy phay…nhằm nâng cao năng suất và đạt hiệu quả cao trong quá trình sản xuất. Dựa trên cơ sở các thiết bị điều khiển tự động đề tài nghiên cứu được áp dụng để thiết kế chế tạo mô hình cấp phôi tự động được điều khiển bằng rơle.

Gửi lên: 29/05/2014 06:42 Đã xem 3207 Đã tải về 36
Nghiên cứu và chế tạo thiết bị lọc nước biển thành nước tinh khiết phục vụ ngư dân đánh bắt xa bờ

Nghiên cứu và chế tạo thiết bị lọc nước biển thành nước tinh khiết phục vụ ngư dân đánh bắt xa bờ

Từ nhu cầu sử dụng nước ngọt của các ngư dân khi đánh bắt xa bờ, trên thị trường đã có nhiều loại thiết bị lọc nước biển thành nước tinh khiết. Hầu hết các thiết bị này đều sử dụng nguyên lý thẩm thấu ngược RO nên giá thành khá đắt. Bài báo cáo này giới thiệu một thiết bị lọc nước biển thành nước tinh khiết rẻ hơn dựa trên nguyên lý hóa hơi và chưng cất, nguồn năng lượng sử dụng chủ yếu là nguồn năng lượng mặt trời và nguồn năng lượng từ nước giải nhiệt động cơ tàu.

Gửi lên: 29/05/2014 06:40 Đã xem 1662 Đã tải về 15
Thiết kế chế tạo máy ép cắt thép phế liệu điều khiển bằng PLC với giao diện màn hình cảm ứng

Thiết kế chế tạo máy ép cắt thép phế liệu điều khiển bằng PLC với giao diện màn hình cảm ứng

Cơ điện tử là lĩnh vực công nghệ cao cần được phát triển để đáp ứng yêu cầu cấp thiết của đất nước trong giai đoạn công nghiệp hóa và hiện đại hóa. Mô hình “Máy ép cắt thép phế liệu điều khiển PLC với giao diện bằng màn hình cảm ứng ”, là mô hình đặc trưng của một hệ thống Cơ điện tử, đó là sự kết hợp của các cơ cấu cơ khí, hệ truyền động khí nén, ngôn ngữ lập trình PLC với HMI là màn hình cảm ứng. Mục đích của đề tài nhằm: - Nghiên cứu, tìm hiểu, ứng dụng các thiết bị thực tế thường hay sử dụng trong công nghiệp (Màn hình cảm ứng, PLC) vào việc học tập để khi sinh viên tốt nghiệp ra trường đi làm có thêm kinh nghiệm và có thể tiếp cận ngay với các thiết bị tiên tiến, hiện đại. - Mô hình có thể ứng dụng để là mô hình học tập cho sinh viên các nghành : Cơ điện tử, Tự động hóa …ở các trường Đại học và Cao đẳng…

Gửi lên: 29/05/2014 06:37 Đã xem 3335 Đã tải về 26
 

Trao Đổi Text Link

Cửa hàng bán giường inox | Mẫu giường sắt tại Đại Thành | Bán giường inox Đại Thành | Nơi bán giường sắt 1m2 | Bán giường gấp, giường xếp | Cửa hàng bàn inox chữ nhật | Bán ghế inox | Mua võng xếp | Mua bán tủ sắt | Xem bàn inox 304 | Cơ sở thu mua phế liệu Quang Tuấn | Vựa thu mua phế liệu sắt | Nơi bán giường sắt 1m4 | Địa chỉ nhận thu mua phế liệu inox | Cơ sở thu mua phế liệu đồng tại TPHCM | Cửa hàng giường sắt NTDT | Đ/c bán nệm cao su non NTDT | Cty sửa chữa biến tần tại TPHCM | Địa chỉ sửa chữa biến tần ABB tại TPHCM | Điểmsửa chữa biến tần Lenze giá rẻ TPHCM
KIẾN THỨC CƠ KHÍ CƠ BẢN

TIÊU CHUẨN CƠ KHÍ

KINH NGHIỆM CƠ KHÍ

PHẦN MỀM CƠ KHÍ


Nội dung được sưu tầm và tổng hợp từ Internet - Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan đến nội dung !!
 

HƯỚNG DẪN TẢI TÀI LIỆU LINK BÁO HỎNG

Có một số tài liệu khi các bạn bấm vào link tải sẽ hiện thông báo lỗi, nhưng thực ra link tải tài liệu vẫn hoạt động tốt. Các bạn tải link này bằng cách copy link và mở bằng new tab (hoặc bấm chuột phải và chọn "Mở liên kết ở cửa sổ mới") là có thể tải được tài liệu. Chúc các bạn thực hiện thành công. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến website.

Mọi thắc mắc hay ý kiến xin gửi vào mục Liên hệ hoặc gửi qua Email: thuvientlck@gmail.com
Hoặc: Fanpage FaceBook