BACK TO TOP

Thông Báo


Hiện nay, trang Box.com đang giới hạn băng thông nên nhiều bạn không tải được tài liệu trên web. Vì vậy, chúng tôi làm video hướng dẫn các bạn tải tài liệu trên trang này. Các bạn bấm vào link này để xem hướng dẫn nhé !!!
Sự truyền nhiệt đối lưu tự nhiên gần tấm nhiệt phẳng thẳng đứng

Sự truyền nhiệt đối lưu tự nhiên gần tấm nhiệt phẳng thẳng đứng

Dòng đối lưu tự nhiên gần tấm nhiệt phẳng thẳng đứng là dòng chuyển động của chất lỏng do hiện tượng trao đổi nhiệt tự nhiên gây nên giữa một tấm nhiệt có bề mặt rắn tiếp xúc với môi trường chất lỏng nào đó (ví dụ như nước, dầu, không khí...). Việc tính toán dòng đối lưu tự nhiên đã được nhiều nhà khoa học nghiên cứu từ cuối thế kỷ 19, các thành quả thu được cũng rất khả quan. Từ đó nhiều lý thuyết đã được xây dựng, đặc biệt là phương pháp thực nghiệm kết hợp với cơ sở lý thuyết đồng dạng và phương pháp phân tích thứ nguyên.

Gửi lên: 29/05/2014 06:56 Đã xem 3453 Đã tải về 11

Giáo trình Thiết bị truyền nhiệt và chuyển khối

Nội dung đề cập đến nguyên lý cấu tạo và các quá trình xảy ra trong các thiết bị truyền nhiệt, chuyển khối từ đó nêu lên các bước tính cân bằng nhiệt, cân bằng vật chất của từng quá trình truyền nhiệt, chuyển khối trong mỗi loại thiết bị tương ứng.

Gửi lên: 29/04/2014 20:48 Đã xem 1859 Đã tải về 6

Giáo trình kỹ thuật nhiệt ( PGSTS Nguyễn Bốn - PGSTS Hoàng Ngọc Đồng )

Quyển Giáo trình “kỹ thuật nhiệt” này được biên soạn theo đề cương chi tiết đã được duyệt, dùng cho sinh viên hệ chính qui, tại chức các trường Đại học Kỹ thuật. Nội dung giáo trình gồm 2 phần: Phần thứ nhất là nhiệt động học Kỹ thuật, do PTS. Hoàng Ngọc đồng biên soạn. Phần này gồm 7 ch−ơng, trong đó trình bày các khái niệm, các định luật tổng quát của nhiệt động...

Gửi lên: 17/09/2013 18:56 Đã xem 2390 Đã tải về 35

giáo trình môn truyền nhiệt và bài tập truyền nhiệt

giáo trình gồm những phần cơ bản về truyền nhiệt và bài tập dẫn nhiệt một chiều...

Gửi lên: 28/08/2013 20:08 Đã xem 2703 Đã tải về 8

giáo trình môn truyền nhiệt

Giáo trình và một số ví dụ tính toán

Gửi lên: 28/08/2013 20:00 Đã xem 1358 Đã tải về 2

Tổng hợp các bộ đề thi cuối kỳ môn truyền nhiệt

Tổng hợp các bộ đề thi cuối kỳ môn truyền nhiệt

Gửi lên: 09/08/2013 15:38 Đã xem 1577 Đã tải về 1
 

Trao Đổi Text Link

Cửa hàng bán giường sắt 1m6 | Đại lý giường sắt Đại Thành | Bán giường inox Đại Thành | Nơi bán giường sắt 1m2 | Bán giường bố, giường xếp | Cửa hàng xích đu inox | Bán ghế inox | Mua võng xếp | Mua bán tủ sắt | Xem bàn inox | Đối tác công ty thu mua phế liệu giá cao Quang Tuấn | Vựa thu mua phế liệu Long An | Nơi bán giường sắt 1m4
KIẾN THỨC CƠ KHÍ CƠ BẢN

TIÊU CHUẨN CƠ KHÍ

KINH NGHIỆM CƠ KHÍ

PHẦN MỀM CƠ KHÍ


Nội dung được sưu tầm và tổng hợp từ Internet - Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan đến nội dung !!
 

HƯỚNG DẪN TẢI TÀI LIỆU LINK BÁO HỎNG

Có một số tài liệu khi các bạn bấm vào link tải sẽ hiện thông báo lỗi, nhưng thực ra link tải tài liệu vẫn hoạt động tốt. Các bạn tải link này bằng cách copy link và mở bằng new tab (hoặc bấm chuột phải và chọn "Mở liên kết ở cửa sổ mới") là có thể tải được tài liệu. Chúc các bạn thực hiện thành công. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến website.

Mọi thắc mắc hay ý kiến xin gửi vào mục Liên hệ hoặc gửi qua Email: thuvientlck@gmail.com
Hoặc: Fanpage FaceBook