Động lực học và điều khiển - Trang 2 - Thuviencokhi.com - Thư viện tài liệu, video, kiến thức, tiêu chuẩn cơ khí
TRỞ LÊN TRÊN

Thông Báo


Hiện nay, trang Box.com đang giới hạn băng thông nên nhiều bạn không tải được tài liệu trên web. Vì vậy, chúng tôi làm video hướng dẫn các bạn tải tài liệu trên trang này. Các bạn bấm vào link này để xem hướng dẫn nhé !!!

Tài liệu lý thuyết về LQR

LỜI MỞ ĐẦU 1. Cơ sở chọn đề tài. Lý thuyết điều khiển tự động (ĐKTĐ) là phần chủ yếu của lý thuyết điều khiển. Lý thuyết ĐKTĐ là kiến thức cơ sở của các ngành kỹ thuật tự động trong lĩnh vực điện tử, điện động lực, cơ khí, hàng hải và quốc phòng. Từ hội nghị lần thứ I vào năm 1960 của liên đoàn điều khiển tự động quốc tế (I.F.A.C) đến nay, lý thuyết ĐKTĐ đã phát triển không ngừng và tách thành nhiều hướng nghiên cứu sâu, rộng khác nhau. Từ khi hình thành và phát triển lý thuyết ĐKTĐ đã trải qua nhiều cuộc cách mạng và đem lại nhiều những lợi ích to lớn cho con người. Trong đó ta phải kể đến sự đóng góp chính của lý thuyết điều khiển tuyến tính. Nó là nền tảng cơ bản và quan trọng nhất của lý thuyết điều khiển nói chung.

Gửi lên: 11/08/2013 06:37 Đã xem 686 Đã tải về 1

Rotary_inverted_pendulum

During the past decades, many modern control methodologies such as nonlinear control, optimal control, adaptive control, and variable structure control have been widely proposed for control approaches [1–3]. However, these methods are theoretically complex and difficult to implement. Also, proportional-integral-derivative (PID) controller is a well-known method for industrial control processes. The later approach has been broadly employed in industries because of its simple structure and robust performance in a wide range of operating conditions [3].

Gửi lên: 11/08/2013 06:33 Đã xem 408 Đã tải về 0

ROTATIONAL INVERTED PENDULUM

This paper presents evolutionary approaches for designing rotational inverted pendulum (RIP) controller including genetic algorithms (GA), particle swarm optimization (PSO), and ant colony optimization (ACO) methods. The goal is to balance the pendulum in the inverted position. Simulation and experimental results demonstrate the robustness and effectiveness of the proposed controllers with regard to parameter variations, noise effects, and load disturbances. The proposed methods can be considered as promising ways for control of various similar nonlinear systems.

Gửi lên: 11/08/2013 06:32 Đã xem 449 Đã tải về 0

The siso tool - Matlab

Đối với kỹ sư điều khiển - tự động hoá nói riêng và những người nghiên cứu khoa học - kỹ thuật nói chung, mô phỏng là công cụ quan trọng cho phép khảo sát các đối tượng, hệ thống thực. Được trang bị một công cụ mô phỏng mạnh và có hiểu biết về các phương pháp mô hình hoá, người kỹ sư sẽ có khả năng rút ngắn thời gian và giảm chi phí nghiên cứu - phát triển sản phẩm một cách đáng kể. Điều này đặc biệt có ý nghĩa khi sản phẩm là các hệ thống thiết bị kỹ thuật phức hợp với giá trị kinh tế lớn. Các khái niệm mô phỏng Off-Line, Software-in-the-Loop, Hardware-in-the-Loop (hay Real Time Simulation: mô phỏng thời gian thực) và Prototyping, đã thể hiện rõ nét các bước của quá trình phát triển sản phẩm với sự hỗ trợ của máy tính.

Gửi lên: 11/08/2013 06:29 Đã xem 471 Đã tải về 0

The SISO design tool

Công cụ thiết kế theo SISO là giao diện đồ họa cho người dùng (GUI) tạo
điều kiện cho việc thiết kế bù các vòng lặp thông tin phản hồi một đầu vào
và một đầu ra.

Gửi lên: 11/08/2013 06:23 Đã xem 405 Đã tải về 0
 

Trao Đổi Text Link

Nơi chuyên sửa chữa biến tần | Công ty chuyên sửa biến tần abb | Dịch vụ sửa biến tần siemens | Công ty chuyên sửa biến tần keb | Dịch vụ số 1 sửa chữa biến tần mitsubishi | Công ty chuyên sửa biến tần yaskawa | Nơi chuyên nhận sửa biến tần fuji | Đơn vị nhận sửa biến tần ls | Công ty chuyên sửa biến tần lenze | Nhận sửa chữa biến tần | Nhận sửa chữa biến tần tận nơi giá rẻ | Địa chỉ mua giuong sat giá rẻ | Showroom giường sắt |Bán giuong sat gia re uy tín tại HCM | Bán biến tần abb

sửa chữa biến tần

KIẾN THỨC CƠ KHÍ CƠ BẢN

TIÊU CHUẨN CƠ KHÍ

KINH NGHIỆM CƠ KHÍ

PHẦN MỀM CƠ KHÍ


Nội dung được sưu tầm và tổng hợp từ Internet - Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan đến nội dung !!
 
HƯỚNG DẪN TẢI TÀI LIỆU LINK BÁO HỎNG

Có một số tài liệu khi các bạn bấm vào link tải sẽ hiện thông báo lỗi, nhưng thực ra link tải tài liệu vẫn hoạt động tốt. Các bạn tải link này bằng cách copy link và mở bằng new tab (hoặc bấm chuột phải và chọn "Mở liên kết ở cửa sổ mới") là có thể tải được tài liệu. Chúc các bạn thực hiện thành công. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến website.

Mọi thắc mắc hay ý kiến xin gửi vào mục Liên hệ hoặc gửi qua Email: thuvientlck@gmail.com
Hoặc: Fanpage FaceBook