BACK TO TOP

Thông Báo


Hiện nay, trang Box.com đang giới hạn băng thông nên nhiều bạn không tải được tài liệu trên web. Vì vậy, chúng tôi làm video hướng dẫn các bạn tải tài liệu trên trang này. Các bạn bấm vào link này để xem hướng dẫn nhé !!!
Hướng dẫn giao tiếp USB với PIC18F
Hướng dẫn giao tiếp USB với PIC18F
HIHI![​IMG] vấn đề về giao tiếp USB đã có nhiều luồng bàn luận nhưng tôi thấy đa số các luồng đều chỉ bàn về một phần trong cả một project về USB, và chủ yếu là dùng driver, thư viện lập trình giao diện có sẵn của nhà sản xuất vì thế rất khó khăn khi ta muốn giao tiếp USB mà dùng loại chíp khác. Còn tài liệu thì chưa thât sự tỷ mỷ nên nhưng người mới học khó tiếp cận được đặc biệt là các sinh viên. Với mục đính hướng dẫn tốt nhất cho các bạn mới học có thể nhanh chóng tiếp cận tôi xin mở ra một luồng mới hy vọng được sự quan tâm của tất cả các bạn. 
Trong tài liệu hướng dẫn này tôi đã chỉ ra cho các bạn cách làm phần cứng, viết fimware, tạo driver và viết một giao diện đơn giản trên máy tính. Mong rằng có nó sẽ giúp ích cho tất cả ai muốn làm về USB. Phần mềm mà tôi sử dụng đó là:
CCS
- Windriver 9.21
- visual studio 2005
tài liệu này đuợc viết khi tôi làm Project nó được tổng hợp từ nhiều nguồn tài liệu, do kiến thức còn hạn chế nên có thể sẽ có sai sót mong đuợc sự chỉ giáo của tất cả các bạn từ đó xây dựng lên một tài liệu phổ thông nhất để càng ngày càng có nhiều người làm đuợc giao tiếp USB. thân ái![​IMG]
down ở đây! đọc xong làm ngay..[​IMG]
Thông tin chi tiết
Tên file:
Hướng dẫn giao tiếp USB với PIC18F
Phiên bản:
N/A
Tác giả:
N/A
Website hỗ trợ:
N/A
Thuộc chủ đề:
Danh Mục » Ngành cơ điện tử » Vi điều khiển
Gửi lên:
23/05/2014 06:32
Cập nhật:
22/05/2016 09:33
Người gửi:
haihoang_boy
Thông tin bản quyền:
N/A
Dung lượng:
N/A
Đã xem:
1022
Đã tải về:
15
Đã thảo luận:
0
Tải về
Để tải về, bạn cần đăng nhập với tư cách thành viên của site. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký bằng cách click vào đây
Đánh giá
Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File
 

Trao Đổi Text Link

Cửa hàng bán giường sắt 1m6 | Đại lý giường sắt Đại Thành | Bán giường inox Đại Thành | Nơi bán giường sắt 1m2 | Bán giường bố, giường xếp | Cửa hàng xích đu inox | Bán ghế inox | Mua võng xếp | Mua bán tủ sắt | Xem giường y tế | Đối tác công ty thu mua phế liệu Quang Tuấn | Vựa thu mua phế liệu Long An | Nơi bán giường sắt 1m4
KIẾN THỨC CƠ KHÍ CƠ BẢN

TIÊU CHUẨN CƠ KHÍ

KINH NGHIỆM CƠ KHÍ

PHẦN MỀM CƠ KHÍ


Nội dung được sưu tầm và tổng hợp từ Internet - Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan đến nội dung !!
 

HƯỚNG DẪN TẢI TÀI LIỆU LINK BÁO HỎNG

Có một số tài liệu khi các bạn bấm vào link tải sẽ hiện thông báo lỗi, nhưng thực ra link tải tài liệu vẫn hoạt động tốt. Các bạn tải link này bằng cách copy link và mở bằng new tab (hoặc bấm chuột phải và chọn "Mở liên kết ở cửa sổ mới") là có thể tải được tài liệu. Chúc các bạn thực hiện thành công. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến website.

Mọi thắc mắc hay ý kiến xin gửi vào mục Liên hệ hoặc gửi qua Email: thuvientlck@gmail.com
Hoặc: Fanpage FaceBook