Tài liệu về phương pháp cán kim loại - Thuviencokhi.com - Thư viện tài liệu, video, kiến thức, tiêu chuẩn cơ khí
TRỞ LÊN TRÊN

Thông Báo


Hiện nay, trang Box.com đang giới hạn băng thông nên nhiều bạn không tải được tài liệu trên web. Vì vậy, chúng tôi làm video hướng dẫn các bạn tải tài liệu trên trang này. Các bạn bấm vào link này để xem hướng dẫn nhé !!!
Tài liệu về phương pháp cán kim loại
Chương trình khung trung cấp chuyên nghiệp ngành Cán, kéo kim loại được thiết kế để đào tạo kỹ thuật viên Cán kéo kim loại trình độ trung cấp chuyên nghiệp, có kiến thức, kỹ năng cơ bản về cán kéo kim loại, có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, có thái độ hợp tác với đồng nghiệp, tôn trọng pháp luật và các quy định tại nơi làm việc, có sức khỏe nhằm tạo điều kiện cho người lao động có khả năng tìm việc làm, đồng thời có khả năng học tập vươn lên, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội.
Nội dung khóa học bao gồm những kiến thức cơ sở về cơ khí, điện - điện tử, vật liệu và công nghệ kim loại, kỹ thuật công nghệ thủy lực-khí nén; Các kiến thức và kỹ năng chuyên môn về thiết bị, nguyên lý và công nghệ cán-kéo kim loại; kỹ thuật sửa chữa thiết bị máy cán, máy kéo kim loại.Người học cũng được trang bị những kiến thức cơ bản về tin học, ngoại ngữ, giáo dục thể chất, chính trị, pháp luật, quốc phòng-an ninh.
            Sau khi tốt nghiệp, người học trở thành kỹ thuật viên trung cấp chuyên nghiệp về cán kéo kim loại, có khả năng đảm nhiệm các công việc trong phân xưởng cán như: Lắp ráp, vận hành, sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị máy cán-kéo đáp ứng được yêu cầu sản xuất, đồng thời có khả năng tiếp tục học tập lên các trình độ Cao đẳng, Đại học.

Công nghệ cán hình và kéo kim loại                                             
- Học phần này cung cấp những kiến thức cơ bản về sản phẩm thép hình, cách bố trí máy cán trong phân xưởng; cách tính, chọn và chuẩn bị phôi liệu trước khi cán; các công nghệ cán hình và sản xuất thép dây.
- Sau khi học xong học phần này, người học mô tả được quy trình công nghệ cán; lựa chọn, tính toán được chế độ công nghệ trong quá trình cán hình.
Công nghệ cán tấm                                                                                    
- Nội dung học phần bao gồm công nghệ cán nóng tấm dầy, cán nóng thép tấm-băng rộng bản và cán băng-tấm nguội.
- Sau khi học xong học phần này, người học mô tả được quy trình công nghệ cán; lựa chọn, tính toán được chế độ công nghệ trong quá trình cán tấm.
Kỹ thuật sửa chữa máy cán, máy kéo                                             
Nội dung học phần bao gồm: Các dạng mài mòn, hư hỏng của chi tiết và thiết bị máy cán-máy kéo; công tác chuẩn bị kỹ thuật và vật liệu cho sửa chữa; kỹ thuật lắp ráp, sửa chữa chi tiết máy, bộ phận truyền chuyển động, cơ cấu biến đổi chuyển động và cơ cấu an toàn.
- Sau khi học xong học phần này, người học nhận biết được các dạng hỏng của chi tiết, thiết bị máy cán-máy kéo; cách sửa chữa, phục hồi, lắp ráp các chi tiết, bộ phận và cơ cấu của máy cán-máy kéo kim loại.

Thông tin chi tiết
Tên file:
Tài liệu về phương pháp cán kim loại
Phiên bản:
N/A
Tác giả:
N/A
Website hỗ trợ:
N/A
Thuộc chủ đề:
Danh Mục » Ngành kỹ thuật chế tạo » Kỹ thuật chế tạo 1
Gửi lên:
11/08/2013 17:40
Cập nhật:
11/08/2013 17:40
Người gửi:
haihoang_boy
Thông tin bản quyền:
N/A
Dung lượng:
N/A
Đã xem:
1363
Đã tải về:
0
Đã thảo luận:
0
Tải về
Để tải về, bạn cần đăng nhập với tư cách thành viên của site. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký bằng cách click vào đây
Đánh giá
Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File
 

Trao Đổi Text Link

Địa chỉ mua giuong sat giá rẻ | Showroom giường sắt |Bán giuong sat gia re uy tín tại HCM

sửa chữa biến tần

KIẾN THỨC CƠ KHÍ CƠ BẢN

TIÊU CHUẨN CƠ KHÍ

KINH NGHIỆM CƠ KHÍ

PHẦN MỀM CƠ KHÍ


Nội dung được sưu tầm và tổng hợp từ Internet - Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan đến nội dung !!
 
HƯỚNG DẪN TẢI TÀI LIỆU LINK BÁO HỎNG

Có một số tài liệu khi các bạn bấm vào link tải sẽ hiện thông báo lỗi, nhưng thực ra link tải tài liệu vẫn hoạt động tốt. Các bạn tải link này bằng cách copy link và mở bằng new tab (hoặc bấm chuột phải và chọn "Mở liên kết ở cửa sổ mới") là có thể tải được tài liệu. Chúc các bạn thực hiện thành công. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến website.

Mọi thắc mắc hay ý kiến xin gửi vào mục Liên hệ hoặc gửi qua Email: thuvientlck@gmail.com
Hoặc: Fanpage FaceBook